Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Đài quả khô Hibiscus-Atiso đỏ


Đài quả khô Hibiscus
Đài quả khô Hibiscus: được sấy khô từ đài quả tươi Hibiscus. Đài quả khô gìn giữ trọn vẹn vị chua nguyên bản của Hibiscus. Chỉ cần cho 3 - 5 đài quả khô vào cốc 200ml nước sôi, chờ 2 - 3 phút cho phai hết màu đỏ tía, cho thêm đường tùy khẩu vị và vài viên đá bạn đã có một ly trà tuyệt vời và mát lạnh.

Mỗi túi đài quả khô có khối lượng 100g và có thể pha được khoảng 60 - 70 tách trà. Bên cạnh tác dụng dùng như trà, đài quả khô Hibiscus còn được dùng như một nguyên liệu tuyệt vời để nấu ăn (tạo vị chua tự nhiên), hay làm bánh, làm kem (tạo màu đỏ tự nhiên tuyệt đẹp).

Ghi chú: Trà Hibiscus có công dụng giảm huyết áp rất mạnh nên nếu bạn đang gặp vấn đề với huyết áp thấp thì nên uống trà Hibiscus với đường, sử dụng sản phẩm nước cốt quả Hibiscus hoặc uống sau khi ăn xong.
Giá: 50000/gói 100g.
Liên hệ:
Công ty TMHH ĐT & DV Tâm An
Số 81, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 4 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại: 0129 689 1111 / 0966 699 611 / 043 538 1752


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét